Giới thiệu về công ty Sông Đông

Công ty TNHH Kỹ thuật Sông Đông, thành lập ngày 20/05/2013 theo giấy
chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0401539688 do Sở kế hoạch và đầu tư thành
phố Đà Nẵng cấp.
Quý khách hàng thân mến!

1. Lời đầu tiên xin thay mặt Công ty TNHH Kỹ thuật Sông Đông gửi tới quý
khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công.
2. Với đội ngũ cán bộ có trình độ và kinh nghiệm nhiều năm trong ngành nghề xây dựng điện dân dụng, xây dựng lò nung, sấy tuynel, lắp đặt hệ thống cấp thoát nước, điều hòa không khí,….. Và đã đạt được những bước vững chắc trong xây dựng. Được sự yêu mến và giúp đỡ của các khách hàng, công ty chúng tôi ngày càng lớn mạnh và phát triển, đáp ứng hầu hết các yêu cầu của
khách hàng, với tấm lòng tri ân sâu sắc, chúng tôi với đội ngũ kỹ sư, thợ tay
nghề bậc cao nhiều năm kinh nghiệm, xin cam kết với khách hàng sẽ mang tới những dịch vụ chất lượng uy tín nhất.

3. Nếu bạn đã có những hoạch định, có những dự án, có những bản thiết kế mà chưa có đối tác thi công tin tưởng thì bạn đừng lo hãy đến với chúng tôi, chúng tôi có nhiều đội ngủ chuyên môn cao dưới sự chỉ đạo của những chỉ huy trưởng, những người thợ thi công nhiều năm kinh nghiệm và trải nghiệm chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.
4. Là đơn vị hội tụ nhiều tài năng trong lĩnh vực xây dựng, Lắp đặt hệ thống M&E. Công Ty TNHH Kỹ thuật Sông Đông nguyện đem hết nội lực và tài năng quý báu của mình góp phần đem lại sự hoàn mỹ cho công trình, sự phồn vinh và thịnh vượng cho đất nước. Công ty cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các sản phẩm chất lượng cao, đúng tiến độ với giá thành hợp lý nhất.
5. Thay mặt Công ty TNHH Kỹ thuật Sông Đông, chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã tín nhiệm và hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua. Hy vọng công ty sẽ đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của Quý Khách hàng.

0

Kỹ sư hệ thống cơ điện

0

Kỹ sư cấp thoát nước và môi trường

0

Cử nhân

0

Kỹ sư mỏ địa chất & khác

0

Kỹ sư Xây dựng và kiến truc

0

Công nhân kỹ thuật cơ hữu